TẦM NHÌN ETC

ETC luôn chú trọng đầu tư nâng cao năng lực công nghệ, không ngừng nỗ lực để trở thành doanh nghiệp đón đầu những xu thế công nghệ mới nhất trên thế giới và tiên phong đầu tư những hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, bắt kịp xu thế phát triển của thế giới.

Tầm nhìn

ETC luôn kiên định với những định hướng chiến lược đã trở thành động lực phát triển cho Công ty từ những ngày đầu thành lập.

• Luôn áp dụng những công nghệ mới nhất, tiên tiến hiện đại, hiệu quả và phù hợp với khách hàng để tập trung nâng cao thế mạnh của mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin bao gồm Dịch vụ tích hợp hệ thống, Phát triển giải pháp phần mềm, Dịch vụ công nghệ thông tin khác.

• Xây dựng và phát triển dịch vụ Công nghệ thông tin chuyên nghiệp trọn gói bao gồm dịch vụ tư vấn và triển khai giải pháp IT tổng thể, dịch vụ phần mềm, dịch vụ bảo trì.

• Định hướng mở rộng thị trường khách hàng đa dạng, hướng tới các khách hàng là các ngân hàng lớn, các cơ quan tổ chức đặc biệt là các cơ quan trong khối tài chính công. Đồng thời tiếp tục phát triển và tìm kiếm các khách hàng là các doanh nghiệp và tập đoàn trong các lĩnh vực khác.

• Tăng cường năng lực quản lí, áp dụng công nghệ trong việc quản lí, chú trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và quy trình quản lí chất lượng.

• Trong việc phát triển hợp tác, ETC chú trọng hướng đến việc xây dựng những mối quan hệ hợp tác toàn diện, trở thành đối tác tin cậy của các hãng Công nghệ thông tin hàng đầu thế giới. Cùng các đối tác nghiên cứu phát triển để đưa ra những định hướng công nghệ lớn, hiện đại, tối ưu cho thị trường và phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

UY TÍN

Với phương châm “lấy chữ tín làm đầu”, trong bất kì trường hợp dịch vụ nào, ETC luôn tâm niệm giữ chữ tín như bảo chính danh dự của mình.

CHUYÊN NGHIỆP

ETC đảm bảo tiến độ và hiệu suất triển khai các dự án của mình, cam kết mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhờ dịch vụ chuyên nghiệp

CẢI TIẾN

ETC không ngừng cải tiến quy trình kĩ thuật và tận dụng cơ hội hợp tác với các tập đoàn công nghệ lớn để cập nhật công nghệ tiên tiến trên thế giới và ứng dụng thành công thị trường trong nước

HIỆU QUẢ

ETC cam kết đặt tính hiệu quả làm trọng tâm trong mọi dự án mình triển khai, mang lại lợi ích tối đa, phù hợp nhất với điều kiện của khách hàng và gia tăng giá trị thặng dư cho khách hàng