HỘI THẢO “ẢO HÓA MÁY TRẠM TRONG DỊCH VỤ TÀI CHÍNH”

Share on facebook
Chia sẻ lên Facebook

Ngày 09/06/2018 vừa qua, nhằm mục tiêu mang giải pháp công nghệ tân tiến nhất đến với các khách hàng, đặc biệt là khối đơn vị tài chính công. Công ty ETC phối hợp cùng với VMWare – đơn vị hàng đầu trong cung cấp giải pháp ảo hóa cho các trung tâm dữ liệu – tổ chức buổi hội thảo “Ảo hóa máy trạm trong dịch vụ tài chính” tại Đà Nẵng.

Tại hội thảo, ông Hà Mạnh Hùng – Phó chủ tịch Công ty Cổ phần Hệ thống Công nghệ ETC đã có bài trình bày về tổng thể kiến trúc, tính năng, lợi ích của giải pháp được xây dựng với những đặc điểm hướng đến việc đáp ứng các nghiệp vụ và tương thích với hệ thống Công nghệ thông tin hiện có của Tổng cục Hải quan.

Cùng với đó, để nhấn mạnh những yếu tố quan trọng, cần được lưu ý để đảm bảo thành công trong quá trình triển khai giải pháp phức tạp này, đại diện hãng VMware cũng có bài trình bày về những yếu tố quan trọng để thành công với Ảo hóa máy trạm.

Đặc biệt, buổi hội thảo cũng có sự tham gia và nhận được những ý kiến chia sẻ rất tâm huyết từ Ông Trần Công Quỳnh Lân – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam với hệ thống công nghệ thông tin hiện đại. Với tư cách là một đơn vị tiên phong triển khai thành công giải pháp Ảo hóa máy trạm đầu tiên tại Việt Nam, ông đã chia sẻ về sự cần thiết, lợi ích khi triển khai giải pháp hiện đại và phức tạp trên.

        Với 15 năm kinh nghiệm tích hợp hệ thống Công nghệ thông tin trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Công ty ETC cùng với đối tác VMWare đã giới thiệu Giải pháp Ảo hóa máy trạm được thiết kế cho khách hàng là đơn vị tài chính công, đặc biệt là Tổng cục Hải quan. Những tính năng, lợi ích của giải pháp đối với các tổ chức dịch vụ tài chính, giải quyết được những vướng mắc trong quản trị máy trạm truyền thống như: bảo mật và an ninh dữ liệu; quản lý phiên bản và ứng dụng; hỗ trợ kỹ thuật người dùng; bảo trì, sao lưu và khôi phục. Hiện nay, giải pháp ảo hóa máy trạm đã được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực như: CNTT và truyền thông, dịch vụ tài chính ngân hàng, y tế và chăm sóc sức khỏe, Chính phủ và dịch vụ công, Quốc phòng,..

Khách mời tham gia tiệc Chúc mừng

Các khách mời trao đổi sau khi kết thúc buổi hội thảo