Lịch sử phát triển
Không ngừng phát triển, không ngừng vươn xa

 • Triển khai thành công hệ thống giám sát an ninh mạng (SIEM) đặc biệt quan trọng và phức tạp. Đây là lá chắn số đảm bảo an toàn an ninh bảo mật cho hệ thống phức tạp của 2 ngân hàng lớn nhất Việt Nam – ngân hàng VietinBank và Vietcombank. Đánh dấu khả năng triển khai những giải pháp bảo mật lớn và phức tạp của ETC tại Việt Nam. 
 • Triển khai thành công giải pháp bodycam cho lực lượng cảnh sát giao thông 
 • Triển khai thành công giải pháp nhận diện khuôn mặt ứng dụng công nghệ phân tích hình ảnh 2D/3D. 
 • Triển khai thành công giải pháp định vị, giám sát đếm soi container cho hệ thống giám sát của ngành Hải quan. 
 • Triển khai thành công giải pháp thanh toán (iNAC), giải pháp trục thanh toán (Payment hub),... ETC đánh dấu sự trưởng thành trong năng lực khi là một trong rất ít đơn vị tại Việt Nam có kinh nghiệm triển khai đầy đủ một bộ giải pháp cho các ngân hàng số hiện đại (Core, EDW, LOS, CLIMB, AML, Internet Banking, Payment hub, VDI, SIEM, CAM, ITSM,...) 
 • Triển khai thành công giải pháp trục tích hợp dữ liệu cho Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam.

2019 - nay
Bứt phá để phát triển

 • Lần đầu tiên cung cấp thành công giải pháp Core Chứng khoán cho Công ty Chứng khoán VietinBank Securities. 
 • ETC vinh dự trở thành thành viên thứ 40 của United VARs - Hiệp hội các nhà phân phối giải pháp SAP toàn cầu. 
 • ETC chính thức nhận chủ trương đầu tư dự án “Trung tâm phát triển phần mềm ITERA” với tổng diện tích 3,86ha. Dự án sẽ tập trung nghiên cứu những công nghệ mới trong lĩnh vực phần mềm áp dụng cho việc quản lý điều hành, vận hành sản xuất, phát triển khách hàng, cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp và tập đoàn. 
 • Triển khai thành công giải pháp phòng chống rửa tiền cho Ngân hàng VietinBank.

Năm 2017 - 2018
Phát triển cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống và các giải pháp thanh toán quy mô lớn

Triển khai thành công hệ thống máy chủ tổng thể cho một ngân hàng lớn tại Việt Nam. Là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp bảo mật khóa công khai PKI cho ngân hàng tại Việt Nam, đồng thời cung cấp các giải pháp lớn như Giải pháp quản lý sự kiện tập trung, giải pháp giám sát, tự động phát hiện và ngăn chặn xâm nhập IPS. Triển khai thành công hệ thống thanh toán phi tiếp xúc sử dụng các tính năng bảo mật nhất của NXP DESFire EV1. 

Mở rộng cung cấp các giải pháp quan trọng và phức tạp trong lĩnh vực Ngân hàng: Giải pháp giám sát, nhận dạng ATM, PGD tích hợp xác thực khách hàng, giải pháp hệ thống khởi tạo khoản vay LOS cho khách hàng doanh nghiệp; Giải pháp kho dữ liệu doanh nghiệp EDW phát triển trên nền tảng giải pháp SAP quy mô lớn nhất từ trước đến nay ở Việt Nam; Giải pháp Internet Banking.

Triển khai hoàn chỉnh, thành công hạ tầng cho các sản phẩm phần cứng khác.

Trở thành đơn vị đầu tiên ở Việt Nam cung cấp thành công giải pháp VDI cho ngân hàng VietinBank - ngân hàng hàng đầu Việt Nam với mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch cực lớn, trải rộng khắp các tỉnh thành. Hệ thống được đánh giá là một trong những hệ thống VDI lớn và phức tạp nhất hiện tại.

Vinh dự đạt giải thưởng Partner of the year for IndoChina của RSA (2010), giải thưởng Solution Partner của năm trong khu vực Đông Nam Á của Milestone (2010) và giải thưởng Silver Partner của HP (2011). Đồng thời, mở rộng phạm vi hoạt động của doanh nghiệp bằng việc khai trương 02 trung tâm bảo hành tại thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Năm 2011 - 2016
Tập trung mở rộng và phát triển sản phẩm thanh toán

 • Tiếp tục cung cấp thiết bị và giải pháp camera giám sát ATM, PGD cho các ngân hàng với số lượng lớn, triển khai trên diện rộng. 
 • Triển khai thành công SWISTCARD - Hệ thống quản lý phát hành và chấp nhận thanh toán thẻ trả trước. 
 • Triển khai thành công hệ thống thanh toán thẻ phi tiếp xúc, điển hình là hệ thống POS không dây cho 2000 xe taxi và cho các điểm mua bán xăng dầu trên toàn quốc. 
 • Là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp bảo mật khoá công khai PKI cho ngân hàng tại Việt Nam, đồng thời cung cấp các giải pháp lớn như Giải pháp quản lý sự kiện tập trung, Giải pháp giám sát, tự động phát hiện và ngăn chặn xâm nhập IPS. 
 • Khai trương 2 trung tâm bảo hành tại TP.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Năm 2008-2011
Phát triển sản phẩm giám sát hình ảnh

 • Triển khai mạng cáp quang đầu tiên cho các ngân hàng TMCP lớn tại Việt Nam. 
 • Triển khai thành công giải pháp camera tích hợp giám sát, nhận diện và đạt các giải thưởng lớn của SONY Special Recognition Award IPELA và giải thưởng IP monitoring: Special recognition Outstanding performance in FY trong lĩnh vực giám sát IP Camera - APAC (2006).

Năm 2005 - 2006
Công ty ETC được thành lập với 05 thành viên.

Năm 2004