AGILE – SCRUM: KHÓA ĐÀO TẠO VÀ CÁCH ÁP DỤNG TRONG QUẢN LÝ DỰ ÁN (KHÓA 2)

Share on facebook
Chia sẻ lên Facebook

!!!! Nối tiếp thành công trước đó, khóa thứ 2 về nhập môn chuyên đề Agile – Scrum diễn ra ngày 22 – 23 tháng 1 năm 2022 với nội dung đào tạo nội bộ dành cho hơn 20 nhân sự thuộc các phòng ban, bộ phận khác nhau của Công ty Cổ phần Hệ thống công nghệ ETC.

Nội dung buổi đào tạo tiếp tục là trang bị và trau dồi cho các nhân sự kiến thức và cách áp dụng Agile – Scrum trong các dự án thực tế của công ty và nhu cầu kiến thức của nhân sự.

Nội dung đào tạo được truyền tải thông qua các phương pháp đào tạo hiện đại, tiên tiến:

  • Problem-based learning: Nội dung học được gắn với một vấn đề cụ thể trong thực tế
  • Collaborative learning: Học viên làm việc theo nhóm, thay vì học một cách riêng rẽ, đơn lẻ
  • Inquiry-based learning: Quá trình học được dẫn dắt bởi chính sự tò mò muốn khám phá của người học, thay vì thụ động ngồi nghe Giảng viên
  • Interactive lecturing: Quá trình học diễn ra thông qua các hoạt động làm việc nhóm và tương tác đa chiều học viên – học viên, thay vì là 1 – 1 giữa Giảng viên – học viên.

 

 

Giảng viên Trần Mai Anh tiếp tục là gương mặt quen thuộc trong buổi đào tạo

 

Các học viên cho các phiên biện luận được bầu ra làm Ban Giám Khảo

 

Giám khảo đưa ra nhận xét đầy tính thiết thực nhưng không thiếu sự dí dỏm

 

Các thành viên trong nhóm trao đổi sôi nổi

 

Các nhóm chuẩn bị phần trình bày tỉ mỉ cho phiên biện luận sắp diễn ra

Tiếp sức xuyên suốt các buổi đào tạo không thể không nhắc đến các đầu bếp của công ty ETC. Các anh đã không ngần ngại đi làm ngày thứ 7 chủ nhật để để chuẩn bị các bữa ăn ngon cho các học viên thưởng thức.

Lớp học được sự “chăm sóc” tận tình từ đội Anh nuôi ETC

“Có thực mới vực được đạo”

Buổi đào tạo đồng thời tạo cơ hội cho các nhân sự thuộc các bộ phận, phòng ban khác nhau được trao đổi, trò chuyện và gắn kết hơn. Có thể thấy rằng đây là khởi đầu cho một tương lai áp dụng thực tế mô hình phát triển và tư tưởng Agile – Scrum vào môi trường và văn hóa làm việc của công ty ETC, giúp cho công ty tiếp tục vươn tầm bứt phá.