Ấn tượng Giải bóng đá Văn phòng TW Đảng

Share on facebook
Chia sẻ lên Facebook

Sáng 22/02/2020, Giải bóng đá Văn phòng TW Đảng đã chính thức khai mạc tại Sân 10/10 số 15 Hồng Hà với sự góp mặt của 4 đội: Trung tâm Công nghệ Thông tin-Cơ yếu, Công ty Cổ phần hệ thống Công nghệ ETC, Ban kinh tế VPTW và Công ty TNHH Phân phối Synnex FPT.

Với mục đích xây dựng một sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe cho các cán bộ nhân viên, đồng thời tạo cơ hội giao lưu giữa các đối tác, Công ty Cổ phần hệ thống Công nghệ ETC và Công ty TNHH Phân phối Synnex FPT đã đồng tài trợ tổ chức giải đấu. Dù là lần tổ chức đầu tiên, giải đã để lại cho cả cầu thủ và khán giả những ấn tượng khó quên.

Những thành viên đội bóng ETC

Ngay sau Lễ khai mạc, các đội bóng bước vào thi đấu với khí thế vui tươi, hào hứng, tạo những pha ghi bàn đẹp mắt. Tiếng reo hò và những tràng pháo tay không ngớt đến từ các cổ động viên đã tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ, khiến không khí sân bóng nóng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, đội ETC có sự tham gia cổ vũ của anh Lê Thành Trung và anh Nguyễn Ngọc Quang là Ban Lãnh đạo công ty.

Trong trận đầu tiên giữa đội ETC và Ban Kinh tế VPTW, hai cầu thủ Hoàng Long và Quốc Khánh đã xuất sắc mang về 2 bàn thắng giúp ETC giành được vé vào chung kết với tỉ số suýt sao: 2-1.

Những pha tranh bóng gay cấn

Đối mặt với đội Trung tâm Công nghệ Thông tin – Cơ yếu trong trận chung kết, các cầu thủ của ETC đã chơi hết mình nhưng có lẽ may mắn chưa mỉm cười, chức Vô địch đã thuộc về Đội bóng của Trung tâm Công nghệ Thông tin – Cơ yếu.

Với những trận tranh tài hay, những pha bóng đẹp trên tinh thần giao lưu, fair – play nhất cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của nhiều cổ động viên, Giải bóng đá Văn phòng TW Đảng đã kết thúc tốt đẹp. Đội tuyển Trung tâm Công nghệ Thông tin-Cơ yếu giành vị trí Quán quân, Công ty Cổ phần hệ thống Công nghệ ETC với vị trí Á quân, vị trí thứ ba là Ban kinh tế VPTW và thứ tư là Công ty TNHH Phân phối Synnex FPT.

Có thể nói, bên cạnh những dự án công việc, ETC vẫn duy trì đều đặn các hoạt động văn hóa – thể thao đa dạng, tạo sân chơi cho nhân viên cũng như cơ hội giao lưu giữa các bên đối tác. Hi vọng rằng trong thời gian tới, ETC sẽ tiếp tục có cơ hội xây dựng những sự kiện thể thao sôi nổi hơn nữa.