Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Share on facebook
Chia sẻ lên Facebook

Nhân ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, với ý nghĩa trân trọng và tôn vinh phụ nữ, đồng thời thắt chặt tình đoàn kết của toqafn thể anh chị em trong công ty, Ban Lãnh đạo ETC đã tổ chức một buổi tiệc ngọt ngào, ấm cúng thay cho lời chúc mừng, lời cảm ơn và tri ân đến các đồng nghiệp nữ. Xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho tất cả các chị em đã và đang đồng hành cùng ETC.

Tại buổi tiệc, anh Hà Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị đã thay mặt Ban Lãnh đạo công ty, thay mặt nam giới ETC gửi tới tất cả các đồng nghiệp nữ những lời chúc tràn đầy yêu thương; lời cảm ơn về những cống hiến, đóng góp của các chị em góp phần làm nên sự phát triển bền vững và thành công ngày hôm nay.

Đây cũng là dịp để các anh thể hiện sự quan tâm, chăm lo, trân trọng của mình dành cho những bông hoa xinh đẹp của ETC. Những tấm thiệp xinh xắn cùng với món quà đầy tinh tế đã được gửi gắm đến từng chị em trong dịp này.

Các anh chị em trong công ty cũng cùng nhau tham gia các trò chơi thú vị, cùng gắn kết và nhận về thật nhiều phần quà hấp dẫn.

Một lần nữa, ETC xin chúc tới một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống, xinh đẹp, vui tươi và duyên dáng trong mắt một nửa còn lại.