Đà Nẵng 2018 – Chuyến đi kết nối yêu thương!

Share on facebook
Chia sẻ lên Facebook

Cuối tháng 5 vừa qua, Công đoàn Công ty Cổ phần Hệ thống Công nghệ ETC dưới sự chỉ đạo của Ban Lãnh đạo đã tổ chức chuyến nghỉ mát hè 4 ngày cho cán bộ nhân viên tại thành phố biển Đà Nẵng. Chương trình nghỉ mát là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện cho toàn thể CBNV vui chơi, nghỉ mát sau những ngày làm việc vất vả, cùng nhau tham gia các hoạt động tập thể, tăng sự gắn bó và tinh thần đoàn kết.

Trong chuyến nghỉ mát, mọi người đã cùng nhau tham gia hoạt động team building, tham quan Bà Nà Hill, tắm biển và đặc biệt là chương trình Gala Dinner đầy sắc màu, tiếng cười  và nhiều ý nghĩa.

Chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của chuyến nghỉ mát vừa rồi nhé:

 

Chuyến nghỉ mát hè  Đà Nẵng 2018 để lại cho mỗi người những kỷ niệm tuyệt đẹp bên bạn bè, đồng nghiệp. Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng, anh chị em CBNV lại để trở về với công việc, tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo và cống hiến. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.