Dự án EDW quyết tâm “Together We Win”

Share on facebook
Chia sẻ lên Facebook

Dự án Kho dữ liệu doanh nghiệp (EDW) vừa tổ chức chương trình truyền thông tới gần 100 thành viên và đối tác tham gia triển khai dự án với chủ đề “Together We Win”.

Tham dự chương trình có ông Trần Hồng Thắng – Giám đốc dự án, Trưởng phòng Quản lý Chi nhánh thông tin; ông Hà Mạnh Hùng – Tổng Giám đốc Công ty ETC; ông Apurava Kurma Varma – Quyền Giám đốc dự án công ty Tech Mahindra.
Thời gian qua, EDW đã hoàn thành tốt các giai đoạn triển khai dự án. Để đánh dấu giai đoạn quan trọng kiểm thử người dùng sắp tới, với chủ đề xuyên suốt “Together We Win”, toàn thể các cán bộ dự án đã một lần nữa xác định tầm quan trọng của dự án, ý thức được niềm vinh dự, đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm cao nhất của từng cá nhân để triển khai dự án thành công.

Các thành viên đã có một ngày hoạt động tập thể ngoài trời bổ ích, vượt qua lần lượt các thử thách, tiếp nhận được nhiều bài học lý thú. Toàn thể thành viên tham dự gồm: Ban Quản lý dự án, các trưởng/phó module nghiệp vụ, kỹ thuật, thành viên dự án, đối tác ETC, Tech Mahindra đã được chia thành các đội với gam màu rực rỡ, nổi bật.

Qua các phần thi, các đội đã thể hiện sức sáng tạo, nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết, tương trợ và phối hợp hiệu quả trong làm việc nhóm. Mỗi cá nhân đều thể hiện quyết tâm cống hiến bằng hết khả năng của mình, tin tưởng triển khai dự án đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng vì thành công của dự án.

Đây thực sự là dịp để các thành viên có cơ hội cùng nhau trao đổi, chia sẻ, gắn kết, phối hợp giữa các cán bộ trong dự án và giữa các cán bộ dự án với đối tác.

Phát biểu tại chương trình, ông Trần Hồng Thắng – Giám đốc dự án nhấn mạnh: “Giai đoạn còn lại sẽ quyết định thành công hay thất bại của dự án, Ban Dự án tin tưởng vào sự quyết tâm của toàn dự án, sự cam kết phối hợp chặt chẽ của các đối tác. Các cán bộ VietinBank và phía đối tác sẽ cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để đảm bảo tất các công việc đều phải đạt tiến độ và chất lượng”.

Đại diện phía đối tác, ông Hà Mạnh Hùng cam kết liên danh ETC & Tech Mahindra sẽ tiếp tục dành sự quan tâm và nguồn lực có hiệu quả, phối hợp nhịp nhàng cùng VietinBank, hoàn thành các giai đoạn tiếp theo của dự án đạt tiến độ và chất lượng cao.