ETC chuyển đổi sử dụng phần mềm Kê khai Hải quan do cơ quan Hải quan cung cấp

Share on facebook
Chia sẻ lên Facebook
Cơ quan Hải quan cung cấp phần mềm khai hải quan doanh nghiệp, chỉ cần có thiết bị kết nối internet là có thể truy cập để khai báo mà không cần phải đầu tư về máy móc, thiết bị cũng như chi phí bản quyền mua phần mềm của bên thứ 3.
Phần mềm được xây dựng trên web nên có thể truy cập từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet, hoàn toàn chủ động trong việc khai báo thông tin;
Giao diện phần mềm thông thoáng, hiện đại và dễ dàng thao tác nhập liệu, tuy có mất thời gian làm quen nhưng khi sử dụng một thời gian ngắn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khai báo;
Đặc biệt, khi dùng phần mềm luôn được phía HQ hỗ trợ vận hành để doanh nghiệp khai báo được thuận tiện nhất;
Khi sử dụng phần mềm, Doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí do đây là phần mềm miễn phí được cơ quan Hải Quan cung cấp miễn phí.
Phần mềm mới đã có đầy đủ các chức năng mà DN cần trong nghiệp vụ khai báo HQ, dễ dàng sử dụng, các thao tác nhanh chóng, thực hiện các quá trình nghiệp vụ chính xác, thuận lợi.
Hy vọng cơ quan Hải Quan có thể kết nối, tích hợp hệ thống kê khai với các trung gian thanh toán để doanh nghiệp có thể đồng thời thực hiện kê khai, tính toán và thanh toán toàn bộ các khoản Thuế và phí có liên quan trong quá trình thực hiện XNK chỉ trong một quá trình thao tác, nhanh chóng, thuận lợi.