ETC tham gia xây dựng và triển khai hệ thống giao diện mới cho Cổng Thông tin điện tử Chính phủ, Báo Điện tử Chính phủ

Share on facebook
Chia sẻ lên Facebook

ETC vinh dự nhận lời cảm ơn Cổng thông tin điện tử chính phủ trong sự kiện khai trương giao diện mới của Cổng Thông tin điện tử Chính phủ và toà soạn hội tụ

Sáng ngày 18/01/2022, tại Trung tâm hội nghị quốc tế, ETC vinh dự được mời tham dự Lễ khai trương hệ thống giao diện mới của Cổng Thông tin điện tử Chính phủ và báo điện tử Chính phủ. Sự kiện có sự tham gia của Phó thủ tướng chính phủ Vũ Đức Đam cùng nhiều các cán bộ lãnh đạo Chính phủ, là một sự kiện quan trọng ghi dấu ấn 16 năm hoạt động và phát triển của Cổng Thông tin điện tử Chính phủ, kể từ tháng 1/2006.

Nhân dịp này, ông Nguyễn Hồng Sâm đã phát biểu bày tỏ cảm ơn Công ty cổ phần hệ thống công nghệ ETC và các đơn vị đối tác công nghệ đã luôn luôn đồng hành, hỗ trợ cho Cổng TTĐT Chính phủ trong suốt thời gian vừa qua. Đặc biệt, trong quá trình hiện đại hoá công nghệ, chuyển đổi số tích cực, bằng tâm huyết của mình Công ty ETC đã hỗ trợ xây dựng cho Cổng TTĐT Chính phủ một ứng dụng đọc báo trực tuyến và góp phần xây dựng hệ thống giao diện mới của Cổng khai trương ngày hôm nay. Ứng dụng này là một ứng dụng rất thiết thực trong bối cảnh mạng internet phát triển toàn cầu, những tờ báo giấy với sứ mệnh mang thông tin nóng hổi, thời sự của mình không còn đến được với bạn đọc hiệu quả như báo điện tử.

Tổng Giám đốc – Cổng TTĐT Chính phủ Nguyễn Hồng Sâm tặng hoa đại diện công ty ETC, tập đoàn VNPT và Công ty VCCorp  – các đơn vị đồng hành, tài trợ bản quyền phần mềm và hỗ trợ công nghệ cho Cổng TTĐT Chính phủ (ảnh)

Trong những năm qua, Công ty ETC vinh dự và tự hào là đơn vị hợp tác chiến lược với Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trong lĩnh vực công nghệ. Với năng lực, kinh nghiệm, và vị thế là một doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ thông tin tại Việt Nam được thể hiện qua những dự án công nghệ thông tin về hạ tầng, giải pháp cũng như cung cấp đa dạng các dịch vụ lớn nhỏ thành công trong suốt gần 20 năm vừa qua. Công ty ETC liên tục nhận được sự tin tưởng giao phó các dự án, đồng hành cùng những chiến lược quan trọng của các cơ quan, đơn vị thuộc Khối Chính phủ và các doanh nghiệp tập đoàn lớn.

Mới đây, ngày 15/1, ETC cũng vinh dự là một trong số những doanh nghiệp uy tín nhận được lời mời từ Văn phòng Chính phủ tham gia tư vấn, góp ý xây dựng và triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 – 2025, tầm nhìn đến năm 2030. Hội nghị do Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Ủy ban quốc gia về chuyển đổi số chủ trì.