ETC TRAO TẶNG 200 TRIỆU CHO QUỸ PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG SÁCH CHO TRẺ EM VÙNG CAO 

Share on facebook
Chia sẻ lên Facebook

Ngày 26/7, Chủ tịch Phạm Tiến Hưng đã đại diện công ty ETC trao tặng 200 triệu đồng tới Hội nhà văn Việt Nam, cùng góp phần vào chương trình phát triển dự án sách cho trẻ em miền núi vùng sâu vùng xa do Hội nhà văn phát động.  

Buổi gặp gỡ với sự tham gia của Bác Nguyễn Quang Thiều – Bí thư đảng đoàn, chủ tịch Hội nhà văn Việt Nam, Nhà thơ Dương Dương Hảo – Chánh Văn phòng Hội và các nhà văn nhà thơ hội viên của Hội. 

 

 

Trong suốt buổi trò chuyện chân thành và cởi mở, Bác Thiều đã chia sẻ về ý nghĩa và các hoạt động của Hội, đặc biệt về mong muốn phát triển hệ thống sách cho trẻ em vùng cao, vùng sâu vùng xa, chia sẻ khó khăn với các em, để cùng góp phần tạo nên một thế hệ trẻ tài năng, sống đẹp cho đất nước.  

 

Anh Hưng bày tỏ lòng cảm ơn tới anh chị em Hội đã tạo cơ hội để ETC được biết về các hoạt động ý nghĩa mà Hội đang phát động, để được góp sức cùng Hội thực hiện dự án xã hội có ý nghĩa này. Là một đơn vị luôn đề cao việc phát triển con người, ngay trong chính tổ chức nhân sự của mình, ETC luôn sẵn sàng tham gia đồng hành với với các đơn vị trong những hoạt động xã hội nhằm phát triển thế hệ trẻ tương lai, song hành cùng các hoạt động từ thiện thường niên hàng năm cuả ETC.