ETC và EPAY trao quà cho 10 công dân đầu tiên được cấp định danh điện tử

Share on facebook
Chia sẻ lên Facebook
Chiều 18.7, Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06) Bộ Công an tổ chức họp báo công bố ứng dụng định danh điện tử – VneID. Tại buổi họp báo, ETC và EPAY đã trao tặng 10 ví EPAY có số dư 500.000đ cho các công dân đầu tiên được cấp định danh điện tử.
Công ty Cổ phần Hệ thống Công nghệ ETC là một trong 4 đơn vị được lựa chọn tham gia Tổ tư vấn độc lập đảm bảo hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và căn cước công dân vận hành ổn định khi triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số giai đoạn 2022 – 2025, tầm nhìn đến năm 2030.
Tại buổi họp báo công bố ứng dụng định danh điện tử – VneID, Anh Hà Mạnh Hùng – Phó chủ tịch công ty ETC đã đại diện ETC và EPAY trao tặng cho những công dân Việt Nam đầu tiên được Bộ Công an cấp định danh điện tử với món quà là các tài khoản ví điện tử đi kèm với đó là 500.000 VND cho mỗi tài khoản ví. Hy vọng rằng, với công cụ tiện ích này, các cá nhân có thể thực hiện thanh toán một cách nhanh chóng, thuận tiện trong cuộc sống hiện đại.
Công ty Cổ phần dịch vụ EPAY đã ký hợp tác toàn diện với Trung tâm Cơ sở dữ liệu quốc gia (Trung tâm RAR) Cục cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự xã hội (C06) trong việc triển khai một số sản phẩm đặc thù liên quan đến dịch vụ định danh xác thực của đơn vị.