Lễ khởi động dự án: Triển khai sản phẩm Bao thanh toán và Tài trợ chuỗi cung ứng, kết nối với Hệ thống CoreBanking mới tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam[:en]Lễ khởi động dự án SCFTriển khai sản phẩm Bao thanh toán và Tài trợ chuỗi cung ứng kết nối với Hệ thống CoreBanking mới tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam

Share on facebook
Chia sẻ lên Facebook

Tối 13/07/2017, tại Hà Nội, Ban dự án “Triển khai sản phẩm Bao thanh toán và Tài trợ chuỗi cung ứng kết nối với Hệ thống CoreBanking mới tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam” đã tổ chức buổi lễ khởi động chính thức đưa dự án bắt đầu triển khai.

Tham dự buổi lễ khởi động có đại diện lãnh đạo của các bên trong dự án. Về phía Ngân hàng TMCP Công thương Vietinbank có ông Trần Công Quỳnh Lân – Phó Tổng giám đốc, về phía liên danh ETC – PT có ông Hà Mạnh Hùng – Phó chủ tịch Công ty ETC và ông Gerald Huang – Phó Tổng giám đốc phát triển kinh doanh toàn cầu Công ty Premium Technology kiêm Giám đốc dự án cùng toàn bộ các thành viên tham gia dự án của hai bên.

Trong buổi lễ, liên danh triển khai dự án ETC – PT cho ngân hàng Vietinbank đã giới thiệu tổng quan thông tin sản phẩm, ý nghĩa cũng như khái quát quá trình thực hiện dự án, bên cạnh đó, liên danh cũng đưa ra các kế hoạch thực hiện dự án chi tiết bao gồm: Phạm vi công việc, tổ chức nhân sự trong dự án, các mốc dự án, trách nhiệm của các bên trong dự án được các bên thống nhất để đảm bảo sự thành công của dự án.

Kết thúc buổi lễ, các bên đã cùng nhau tham gia một buổi tiệc ấm cúng và tiếp tục chia sẻ các thông tin trong việc triển khai dự án. Hy vọng, với sự khởi đầu suôn sẻ này, dự án Triển khai sản phẩm Bao thanh toán và Tài trợ chuỗi cung ứng kết nối với Hệ thống CoreBanking mới tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam sẽ được thực hiện thành công, hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích trong hoạt động kinh doanh của ngân hàng Vietinbank.