Liên danh ETC-Integro cùng NH Vietinbank thực hiện chuyến site visit tại BangKok phục vụ triển khai dự án RLOS cho Vietinbank

Share on facebook
Chia sẻ lên Facebook

Ngày 8/10/2017, theo Quyết định số 3334/QĐ-TGĐ-NHCT29, Liên danh ETC – Integro đã chính thức trở thành nhà cung cấp giải pháp của dự án “Triển khai Hệ thống Khởi tạo và Phê duyệt Khoản vay dành cho Khách hàng Bán lẻ (RLOS – Retail Loan Origination Systems” của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Vietinbank.

Ngày 14-15/12/2017 vừa qua, Công ty Cổ Phần Hệ thống Công nghệ ETC  và đối tác Integro đã phối hợp tổ chức đưa đoàn công tác của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam tham gia chia sẻ và học tập kinh nghiệm (site visit) triển khai giải pháp Hệ thống Khởi tạo và Phê duyệt Khoản vay cho Khách hàng Bán lẻ (Loan Origination System for Retail Customer) tại Bangkok, Thái Lan.

Chuyến công tác có sự tham gia của đại diện cấp cao và các thành viên dự án. Về phía Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Vietinbank có sự hiện diện của Ông Lê Đức Thọ – Tổng Giám đốc, Ông Trần Công Quỳnh Lân – Phó Tổng Giám đốc. Về phía Liên danh ETC – Integro có Ông Hà Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Ông Nguyễn Ngọc Trung – Phó Tổng Giám đốc Công ty ETC; Ông Shekhar Mullatti – Tổng Giám đốc Công ty Integro Technologies Pte. Ltd. Ngân hàng Quân đội Thái Lan có sự tham gia của Bà Yaovadee Viriyakusolkul – Trưởng Khối Giải pháp công nghệ thông tin và Bà Peesa Choomsawasdi – Trưởng khối quy trình bán lẻ và quản lý kinh nghiệm khách hàng.

Trong chuyến công tác, đoàn đã tham gia hội thảo giới thiệu Liên danh ETC – Integro đồng thời giới thiệu kinh nghiệm triển khai dự án RLOS của liên danh, sau đó, đoàn đã đến thăm trụ sở của Ngân hàng Quân Đội Thái Lan và có buổi làm việc với lãnh đạo Khối nghiệp vụ và Khối công nghệ thông tin để chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm trong triển khai dự án RLOS của Ngân hàng quân đội Thái Lan (TMB) để tiến tới xây dựng hệ thống RLOS phù hợp với nhu cầu, khả năng của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam.

 

 

 

 

 

Chuyến công tác đã mở ra cơ hội để Liên danh ETC – Integro triển khai thành công dự án RLOS – một trong những dự án phần mềm lớn của Ngân hàng Vietinbank trong năm 2017.