TẾT SẺ CHIA – LAN TOẢ YÊU THƯƠNG TỪ ETC

Share on facebook
Chia sẻ lên Facebook

 

Trong không khí đón mừng xuân mới Nhâm Dần đang ngày càng tới gần, ngày 18/1/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Hệ thống Công nghệ ETC đã có chuyến đi thăm và tặng quà tại tại Điện Biên – một trong sáu tỉnh miền núi phía Tây Bắc.

Trong chuyến đi lần này, Công ty ETC đã trao tặng 400 suất quà Tết cho người dân địa phương với tổng giá trị các phần quà lên là 200 triệu đồng.

Ông Phạm Tiến Hưng – chủ tịch HĐQT công ty ETC trao quà tết cho đại diện UBND tỉnh Điện Biên

Thông qua sự hỗ trợ, kết nối của Ủy ban Nhân dân tỉnh Điện Biên, các phần quà đã được trao đến tay người dân. Những phần quà có ý nghĩa thiết thực trong dịp Tết đến xuân về, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của công ty ETC, đồng thời giúp cho người dân đón một cái Tết thêm vui tươi, đầm ấm, trọn vẹn hơn.

ETC là một trong những doanh nghiệp CNTT lớn tại Việt Nam trong những năm gần đây. Bên cạnh việc tập trung sản xuất kinh doanh, gia tăng giá trị kinh tế; công ty ETC còn thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện. Điều đó khẳng định ETC luôn đề cao trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng, mong muốn cùng chung tay góp phần xây dựng những giá trị nhân văn, hướng đến một xã hội tốt đẹp hơn.