Tổng kết cuối năm 2017 Công ty ETC – Ý nghĩa và đầy sắc màu

Share on facebook
Chia sẻ lên Facebook

Như thường niên, cứ mỗi dịp cuối năm nhân viên ETC lại háo hức chờ đón Lễ Tổng kết cuối năm của công ty, một chương trình đầy ý nghĩa, niềm vui, đặc biệt được chuẩn bị vô cùng công phu với những phần thưởng và tiết mục văn nghệ đặc sắc. Ngày 9/2/2018, Công ty ETC đã tổ chức chương trình Tổng kết để nhìn lại tổng quan hoạt động kinh doanh, những bước phát triển vượt bậc của công ty trong năm 2017, nhấn mạnh mục tiêu cần đạt được trong năm 2018, đặc biệt là trao thưởng cho những nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm qua.

Lễ Tổng kết cũng là dịp để tập thể cán bộ, nhân viên công ty cùng nhau gặp gỡ, sum họp, xích lại gần nhau, củng cố tinh thần đoàn kết, lòng tự hào về công ty, thêm sự gắn kết giữa công ty và cán bộ, nhân viên.

Tại chương trình tổng kết, Ban lãnh đạo đã chúc tết và trao thưởng cho những nhân viên có thành tích xuất sắc. Trong niềm vui nhìn lại một năm phát triển thành công của ETC và lòng hân hoan đón chào năm mới Mậu Tuất, mọi người cùng nhau ngồi lại thưởng thức những tiết mục văn nghệ do chính những nhân viên tài năng của ETC chuẩn bị và biểu diễn.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh từ chương trình Tổng kết 2017 của công ty:

 

 

 

Tiết mục Múa “Trống nước” mở màn Chương trình Tổng kết

Trao thưởng nhân viên xuất sắc: Một chuyến du lịch Singapore – Malaysia

Ngày tết quê em

Mặt trời của em – Thùy Linh ft Đức Mạnh

Dansport “Vũ điệu đam mê”

Song ca: “Người tình ơi mơ gì? – Huyền Trang ft Công Nam” cùng tốp múa

Tiết mục múa ” Cánh hạc bay” được dàn dựng vô cùng công phu

Hoạt cảnh “Xuân sum họp” trong không khí Tết Mậu Tuất gần kề mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Tiết mục biểu diễn áo dài “Xuân ngọt ngào”

Flasmos Việt Nam ơi!