Triển khai thành công hệ thống ảo hóa máy trạm cho ngân hàng VietinBank

Share on facebook
Chia sẻ lên Facebook

Tháng 10/2017, Dự án Hệ thống ảo hóa máy trạm của VietinBank đã chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu thành công quan trọng về công nghệ và chiến lược của dự án. Buổi lễ bàn giao có sự tham gia của đại diện các bên, về phía Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam có sự hiện diện của Ông Trần Công Quỳnh Lân – Phó Tổng Giám đốc, Ông Tô Hải Châu – Phó Giám đốc Trung tâm công nghệ thông tin – Vietinbank. Về phía Công ty Cổ phần Hệ thống Công nghệ ETC có sự hiện diện của ông Hà Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc dự án, ông Trịnh Chí Thịnh – Phó Tổng Giám đốc, Ông Nguyễn Ngọc Trung – Phó Tổng Giám đốc và đại diện đến từ các hãng CISCO, DELLEMC, CITRIX, MTECH …

 

 

 

Công nghệ đột phá Ảo hóa máy trạm (VDI) góp phần hỗ trợ khách hàng gia tăng tối đa hiệu quả quản lý, tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên, quản lý tập trung và tăng tính an toàn, bảo mật của dữ liệu.
Giải pháp dựa trên các công nghệ hiện đại, có khả năng chịu tải với 2500 máy ảo khởi động đồng thời mà không gặp bất cứ sự cố nào, trải nghiệm người dùng không khác biệt so với môi trường truyền thống.

 

 

Dự án VDI kết thúc thành công với quy mô lớn đã đánh dấu bước phát triển vượt bậc của ETC khi trở thành đơn vị đầu tiên và duy nhất triển khai thành công một dự án VDI với 2500 máy ảo, phức tạp và hiện đại cho một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam ở thời điểm hiện tại.