Triển khai thành công và kết thúc dự án Hệ thống Bao thanh toán và Tài trợ chuỗi cung ứng kết nối với Hệ thống CoreBanking (SCF) với khách hàng Vietinbank

Share on facebook
Chia sẻ lên Facebook

Tháng 6/2019, dự án Hệ thống Bao thanh toán và Tài trợ chuỗi cung ứng kết nối với Hệ thống CoreBanking (SCF) tại VietinBank đã chính thức đi vào hoạt động. Theo đó, ngày 19/6 vừa qua, ban dự án triển khai hệ thống SCF đã tổ chức lễ bàn giao, công bố triển khai thành công và kết thúc dự án.

Tham gia sự kiện có đại diện của các bên: Về phía Ngân hàng Vietinbank có sự hiện diện của ông Trần Công Quỳnh Lân – Phó Tổng giám đốc, kiêm giám đốc Trung tâm công nghệ Vietinbank; về phía liên danh ETC-PT có ông Hà Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị ETC, ông Gerald Huang – Phó Tổng giám đốc phát triển kinh doanh toàn cầu Công ty Premium Technology.

Tại đây, các bên đã điểm lại một số thông tin về dự án và công bố dự án thành công, chính thức đi vào hoạt động, sau đó cùng tham gia tiệc chúc mừng thành công của dự án.

Dự án SCF – Xây dựng Hệ thống Bao thanh toán và Tài trợ chuỗi cung ứng kết nối với Hệ thống CoreBanking tại VietinBank đã được Công ty Cổ phần Hệ thống Công nghệ ETC và Premium Technology Inc. phối hợp với VietinBank triển khai thành công ngày 12 tháng 6 năm 2019 và chính thức đưa vào sử dụng tại các chi nhánh của VietinBank. Liên danh ETC-PT và VietinBank đã xây nên SCF: Một công cụ, Một lợi thế cạnh tranh lớn trong kinh doanh của Vietinbank mà các Ngân hàng khác đang muốn mà chưa có được.