Year end party 2021- ETC Vươn tầm bứt phá

Share on facebook
Chia sẻ lên Facebook

Năm 2021 là một năm đầy biến động, đầy thử thách cho các doanh nghiệp nói chung và ETC nói riêng. Tuy nhiên, với sự dẫn dắt và định hướng đúng đắn của Ban Lãnh Đạo cùng sự đồng lòng, nỗ lực, cống hiến của tập thể cán bộ nhân viên, ETC thực sự đã có những bước bứt phá và đạt những thành tựu đáng tự hào, vượt qua cơn bão kinh tế năm 2021.


Chương trình Tổng kết 2021 cũng chính là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên cùng nhau gặp gỡ, giao lưu, nhìn lại những thành quả đã đạt được trong năm vừa qua và hướng tới một năm 2022 hứa hẹn là một bước tiến dài hơn, xa hơn của ETC. Chương trình năm nay cũng diễn ra đặc biệt hơn các năm trước với 3 điểm cầu kết nối trực tuyến Hà Nội với 2 chi nhánh tại Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.
Với sự có mặt đông đủ của các cán bộ nhân viên đã góp phần tạo nên một đêm tiệc ấm áp, đầy cảm xúc.

Chương trình mở đầu với lời phát biểu từ Ông Phạm Tiến Hưng – Chủ tịch HĐQT đồng thời vinh danh, trao thưởng cho các nhân viên xuất sắc đã có những đóng góp và cống hiến tích cực trong năm 2021. Phần thưởng dành cho nhân viên xuất sắc năm nay gây bất ngờ lớn với một chuyến du lịch Hawaii 10 ngày dành cho 05 nhân viên xuất sắt nhất của ETC.

ETC cũng đã có một màn báo cáo tổng kết 2021 đặc sắc bằng tiết mục Hài độc thoại của 1977 Vlog. Cách báo cáo “đổi mới” không chỉ nhắc lại toàn bộ những thành tựu trong năm qua mà còn mang lại nhiều niềm vui cho tất cả những ai tham dự.

Để làm nên thành công của chương trình không thể không kể đến là sự tâm huyết, nhiệt tình và năng nổ của các cán bộ nhân viên ngày đêm tập luyện để mang tới những tiết mục văn nghệ công phu, chuyên nghiệp


⁃ Tiết mục Trăng non do tập thể nam nữ cán bộ ETC thể hiện:


⁃ Việt Nam tử tế (tốp ca nam nữ cùng nhóm múa)


⁃ Song ca Vân Trang-Đăng Hiền


⁃ Nhảy hiện đại: SUDcrew

– Hoạt cảnh do tập thể nam nữ cán bộ ETC thể hiện

Khép lại một năm với nhiều dấu mốc quan trọng, chúng ta hi vọng và tin tưởng rằng DÁM ƯỚC MƠ LỚN cùng với sự đoàn kết và tâm huyết của mỗi bạn đồng nghiệp là chìa khoá để chúng ta có thể biến mọi ước mơ thành hiện thực.

Một năm 2022 với bệ phóng là sự chuẩn bị kỹ lướng về mọi mặt, ETC sẽ phát triển bùng nổ, thịnh vượng và VƯƠN TẦM BỨT PHÁ