Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị

Phạm Tiến Hưng

“Quý đối tác và khách hàng thân mến!

Đầu tiên, thay mặt cho toàn thể cán bộ, nhân viên công ty Cổ phần Hệ thống Công nghệ ETC, tôi xin được gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe và thịnh vượng.

Qua gần 20 năm không ngừng phấn đấu và xây dựng, Công ty Cổ phần Hệ thống Công nghệ ETC đã từng bước gặt hái được những thành công trong lĩnh vực công nghệ thông tin, và ngày càng nhận được sự tin tưởng, hợp tác từ nhiều tổ chức khách hàng trong nước và đối tác nước ngoài. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng thành công chỉ có được nhờ sự tín nhiệm. Do đó, mọi dịch vụ của ETC đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng cũng như đạt được cam kết tiêu chuẩn chất lượng đã đề ra.

Cho tới nay, ETC đã vinh dự trở thành đối tác chiến lược của nhiều hãng công nghệ nổi tiếng thế giới như IBM, CISCO, SAP, HP, VMware,… và đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực công nghệ thông tin do đối tác, khách hàng tin tưởng trao tặng. Trong dòng phát triển ấy, ETC đã không ngừng sáng tạo những giải pháp công nghệ của mình, không chỉ dừng lại ở các hệ thống và giải pháp cho ngân hàng, đảm bảo gia tăng giá trị cho mọi tổ chức, cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp sử dụng.

Sự phát triển cùng lúc cả về chất và lượng của những dịch vụ công nghệ thông tin mà ETC cung cấp không chỉ hỗ trợ hoạt động của các cơ quan tổ chức, doanh nghiệp mà còn giúp các đơn vị này tăng sức cạnh tranh trong công cuộc công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Với sự đầu tư bài bản về nền tảng công nghệ hiện đại, đặc biệt chú trọng yếu tố con người, và tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt trong quản lí chất lượng sản phẩm, các giải pháp công nghệ của ETC luôn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Những thành quả của ngày hôm nay, không chỉ là nỗ lực của riêng tập thể ETC, mà còn nhờ vào rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng. Thay mặt tập thể cán bộ nhân viên của ETC, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất và mong rằng sẽ luôn được hợp tác cùng quý vị, để cùng tạo nên một cộng đồng hiện đại, văn minh, bền vững.”

Trân trọng.